Quy trình điều trị

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ TẠI
NHA KHOA VẠN HẠNH BÌNH THUẬN

Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận tự hào với quy trình chăm sóc khách hàng trước và sau điều trị. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của bạn, Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận mong muốn bạn có được khoảng thời gian thư giản và chăm sóc răng riệng hiệu quả khi đến với Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận.

Khi đến với Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận, nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận ý kiến phản hồi của bạn về tình trạng răng miệng hiện tại và ghi chú vào hồ sơ cá nhân những thông tin cơ bản. Điều này giúp cho việc theo dõi tình trăng răng miệng của bạn để chăm sóc tốt nhất và kèm theo những ưu đãi khác dành riêng cho bạn.

Hình ảnh lễ tân (1 hình)

Nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của bạn và lựa chọn được dịch vụ phù hợp. Bác sĩ Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận sẽ trực tiếp khám tư vấn. Sau đó đưa ra kết quả, đánh giá về tình trạng răng miệng và thông báo liệu trình điều trị.

Hình ảnh Bác sĩ tư vấn (1 hình)

Trong trường hợp cần thiết, Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-Quang chẩn đoán chính xác nhất! 

Hình chụp X-Quang (1 hình)

Sau khi được Bác sĩ tư vấn, giải thích về các bước điều trị, chi phí, thời gian điều trị, điều kiện và thời gian bảo hành. Bạn xác nhận điều trị để Bác sĩ tiến hành điều trị chuyên khoa.

Hình ảnh đang điều trị (1 hình)

Bạn lưu ý lịch hẹn tiếp theo mà Bác sĩ đã thông báo để tiết kiệm thời gian. Sau đó hoàn tất khoản phí điều trị theo từng giai đoạn. Đối với lần hẹn kế cuối, bạn thanh toán đầy đủ chi phí điều trị. Lần hẹn cuối cùng, khi kết thúc quy trình điều trị, bạn xác nhận đầy đủ tất cả thông tin.

Sau khi kết thúc quy trình điều trị, Bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ bạn để hỏi thăm, theo dõi về tình trạng răng miệng sau điều trị.

Hình ảnh gọi điện (1 hình)

Trường hợp bạn phát sinh vấn đề về răng miệng sau điều trị vui lòng liên hệ đến Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận qua số điện thoại (0252) 3816 386 hoặc bạn đến trực tiếp phòng khám để Bác sĩ kiểm tra và bảo hành răng miệng.

Với thái độ làm việc đúng đắn, chuyên nghiệp và tận tâm. Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, mang đến cho bạn nụ cười rạng rỡ với chi phí hợp lý nhất!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận!

Trưởng phòng khám 

Call Now Button
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

X
ĐĂNG KÍ