Hình ảnh

ĐÔI NÉT VỀ
NHA KHOA VẠN HẠNH BÌNH THUẬN

Đến với Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận, ngoài việc chăm sóc răng miệng và thư giãn khi sử dụng dịch vụ. Bạn cũng có thể bắt gặp những khoảnh khắc quen thuộc này tại Phòng khám. Đây được xem là nét văn hóa riêng tạo nên thương hiệu của Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận!

Khu vực phòng chờ

Khi đến với Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận, nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận ý kiến phản hồi của bạn về tình trạng răng miệng hiện tại và ghi chú vào hồ sơ cá nhân những thông tin cơ bản. Điều này giúp cho việc theo dõi tình trăng răng miệng của bạn để chăm sóc tốt nhất và kèm theo những ưu đãi khác dành riêng cho bạn.

Khu vực phòng khách

Khu vực điều trị

Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận tự hào trở thành địa điểm Chăm sóc răng miệng uy tín tại khu vực Bình Thuận với đội ngữ Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm và thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình, tạo cho bạn cảm giác thoải mái như ở nhà khi đang điều trị.

Khu vực khám điều trị

Hệ thống vô trùng

Ngoài việc khám và chăm sóc răng miệng cho bạn, Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận đặc biệt chú trọng đến vấn đề vệ sinh. Nhằm mang đến cho bạn cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Phòng khám. Hệ thống vô trùng là quy trình cực kỳ quan trọng ở Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận.

Quy trình vô trùng tại Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận

Chương trình “Caritas”

Với mong muốn chăm sóc răng miệng toàn diện và san sẻ tấm lòng nhân ái, yêu thương đến mọi người. Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận tạo điều kiện chăm sóc răng miệng miễn phí bằng Chương trình “Caritas”.

Tháng 05/2015, sau khi thống nhất phương án làm việc, Giáo phận Caritas Phan Thiết chính thức hợp tác với Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận tổ chức chương trình chăm sóc răng miệng miễn phí!

Giáo phận Caritas khám chữa bệnh tại Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận

Chương trình “Caritas” diễn ra mỗi tháng một lần (vào thứ tư đầu tháng), Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận sẽ khám và chữa bệnh về răng miệng miễn phí cho bà con lương giáo qua sự giới thiệu từ Giáo phận Caritas. Nội dung điều trị như sau:
– Khám và tư vấn vấn đề về răng miệng
– Trám răng sâu cấp độ 1
– Nhổ răng và phát thuốc
– Phát tài liệu hướng dẫn phòng ngừa răng miệng.

Bác sĩ Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận phát thuốc và tặng quà lưu niệm

Ngày 17/6/2015, lần khám chữa bệnh đầu tiên tại Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận với tinh thần tận tình, niềm nở của đội ngũ Y-Bác sĩ, 56 người từ một số giáo xứ thuộc Giáo hạt Phan Thiết đã được khám và điều trị.

Giáo phận Caritas sẽ làm việc với Chính quyền Tỉnh để mỗi tháng đội ngũ Y-Bác sĩ sẽ đến các Huyện, đặc biệt là vùng sâu vùng xa để chữa bệnh cho đồng bào nghèo không phân biệt lương giáo.

Được biết ngày 27/6 tới đây, thông qua Giáo phận Caritas, một đội ngũ trên 50 Y-Bác sĩ bệnh viện Gia Định tại TP Hồ-chí-Minh sẽ đến khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con lương giáo tại Nhà thờ Giáo xứ Gioan-Phaolo (Huyện Tánh-Linh).

Điều trị răng miệng cho lương giáo Caritas

Xin cám ơn những tấm lòng nhân ái của các Y-Bác sĩ và các Bệnh viện đã hành động theo Thánh ý Chúa trong đức yêu thương. Ước mong công tác từ thiện ngày càng được nhân rộng để nhân loại bớt đi khổ đau thể xác và được an ủi về tinh thần!

Call Now Button
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

X
ĐĂNG KÍ