Gắn đá thẩm mỹ

GẮN ĐÁ THẨM MỸ

Gắn đá thẩm mỹ đang trở thành trào lưu của giới trẻ trên toàn thế giới. Giúp tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng và hơn thế nữa nếu vật kiệu bằng đá quý, kim cương còn để những người yêu cái đẹp ngầm khoe “đẳng cấp” của mình.

Quy trình gắn đá thẩm mỹ tại Nha Khoa Vạn Hạnh Bình Thuận:

Kỹ thuật này thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Các Bác sĩ Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận chỉ cần tiến hành đánh dấu 1 vị trí trên bề mặt răng tùy thuộc vào loại đá lựa chọn. Sau khoảng 3 – 5 phút sẽ phun một loại keo dính chuyên biệt trong nha khoa và tiến hành gắn đá, kim cương lên vị trí xác định. Cuối cùng bằng việc chiếu đèn Halogen hoặc Laser đông cứng keo dính. Ngay sau khi thực hiện khách hàng đã có thể tự tin nở nụ cười duyên dáng vạn người mê.

Gắn đá thẩm mỹ trở thành trào lưu hiện nay

  • Bước 1: Tư vấn vị trí đính đá

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắm và răng của bạn để đính đá vào răng. Sau đó tư vấn vị trí răng định gắn và cách lựa chọn loại đá và màu đá nên gắn.

  • Bước 2: Tiến hành làm sạch răng

Tiến hành vệ sinh làm sạch răng, đánh bóng bề mặt răng cho bạn và đánh dấu vị trí sẽ gắn đá.

  • Bước 3: Bôi keo và gắn đá thẩm mỹ

Bác sĩ Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận sẽ sử dụng nguyên liệu keo dán chuyên dụng để bôi lên bề mặt răng và kết hợp với đặt đá thẩm mỹ vào vị trí đã được đánh dấu trên răng, rồi loại bỏ chất dán thừa, chiếu đèn lần nữa. Cuối cùng nha sĩ sẽ đánh bóng xung quanh vị trí răng vừa mới gắn, khiến răng trở nên bóng và sắc nét hơn.

Gắn đá thẩm mỹ tạo nét quyến rũ cho nụ cười của bạn

Một vài lưu ý khi gắn đá thẩm mỹ:

+ Việc gắn đá quý lên răng cần được thực hiện bởi một nha sĩ có kinh nghiệm. Nếu không chất lượng gắn sẽ không được đảm bảo, đá sẽ rơi ngay sau khi gắn.

+ Việc vệ sinh và chăm sóc răng vẫn duy trì theo cách thông thường. Tuy nhiên, nên lưu ý đặc biệt hơn với răng mới đính đá, nên chuyển sang bàn chải lông mềm, hạn chế cắn đồ cứng (nhất là với chiếc răng đính đá).

+ Nếu khách hàng mua đá quý bên ngoài, cần tham khảo, tìm hiểu kỹ về loại đá chuyên dùng để trang trí cho răng. Để tránh mua phải những loại đá kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu cho răng.

Đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang trở thành cơn sốt trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Để bắt kịp xu hướng thẩm mỹ trên thị trường, Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận áp dụng gắn đá thẩm mỹ với chi phí hợp lý, mong muốn mang đến cho bạn nụ cười quyến rũ và tự tin nhất!

Khách hàng trải nghiệm Dịch vụ găn đá thẩm mỹ:

Hình ảnh

Call Now Button
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

X
ĐĂNG KÍ