Cấy ghép Implant

KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

Ngày nay, thuật ngữ “Cấy ghép răng Implant” không còn lạ lẫm với người dân Việt Nam. Nhu cầu cấy ghép Implant ngày càng tăng nhờ vào tính thẩm mỹ, sự thoải mái và độ bền lâu dài. Cấy ghép Implant được xem là một giải pháp tối ưu dành cho những người mất răng!

Cấy ghép răng Implant là gì?

Cấy ghép răng Implant là giải pháp điều trị trong nha khoa nhằm thay thế một hay nhiều răng đã mất. 

Kỹ thuật cấy ghép Impant là sử dụng trụ titan được thiết kế đặc biệt đưa xuống cùng xương hàm tại vị trí răng bị mất. Sau khi trụ này tích hợp với xương hàm sẽ chụp mão răng sứ lên trên để phục hình mặt nhai. Đây được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay.

Hình ảnh Kỹ thuật Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng Implant phù hợp với nhiều người nhưng có 3 nhóm đối tượng cần cân nhắc khi quyết định cấy ghép răng Implant:

 • Nhóm người có tình trạng mất răng đã lâu
 • Nhóm người cao tuổi hoặc trẻ em
 • Nhóm người đang có vấn đề về sức khỏe

Cấy ghép răng Implant đòi hỏi phải có đủ sức khỏe để có thể tiến hành. Những trường hợp mất răng lâu năm, vùng xương hàm đã có hiện tượng tiêu xương, tụt lợi thì vẫn có thể trồng Implant răng sau khi đã ghép xương hàm. Như vậy, dù có bị mất răng lâu năm thì khách hàng khi sử dụng gói trồng răng Implant vẫn có thể phục hình răng hoàn toàn.

Ngoài ra, Cấy ghép răng Implant cần đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

 • Thời điểm thích hợp để đặt Implant là sau khi nhổ răng từ 02-06 tháng, tuy nhiên đối với hệ thống Implant hiện đại ngày nay thì thời gian có thể nhanh hơn, có thể cắm ghép Implant ngay sau khi nhổ răng.
 • Vị trí cần cắm ghép phải có đủ xương và mô mềm khỏe mạnh. Trong trường hợp chiều dày hoặc chiều cao xương không đủ hay mô mềm bị thiếu thì bác sĩ sẽ làm các thủ thuật để tăng xương và mô mềm trước khi cấy ghép Implant.
 • Tình trạng vệ sinh răng miệng tốt, không mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm gan cấp, rối loạn biến dạng xương, không có tật nghiến răng và bị nghiện thuốc lá
 • Bạn cần có thời gian điều trị và chăm sóc răng cấy ghép, bởi vì Implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo, chính xác và tinh tế để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ bên trên trụ Implant và để đạt chức năng ăn nhai tốt

Cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận

Ưu điểm của Cấy ghép răng Implant là gì?

Phương pháp Cấy ghép răng Implant được xem là giải pháp phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, một lựa chọn ưu việt để cải thiện tình trạng răng miệng:

 • Giá trị thẩm mỹ cao: Răng Implant cấy trực tiếp vào xương hàm, được cố định chặt chẽ với hàm nên trông đẹp và cảm nhận giống răng thật hơn. Giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin khi đối diện với mọi người.
 • Giao tiếp thật dễ dàng: Giờ đây, bạn có thể nói năng một cách lưu loát. Răng Implant được cấy vào như răng thật đến nỗi bạn không nhớ là có chúng ở đấy.
 • Ăn uống rất thoải mái: Hạnh phúc của người mất răng là khi họ ăn uống một cách tự nhiên, vô tư sau khi Cấy ghép răng Implant.
 • Không ảnh hưởng răng thật: Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi thấy răng Implant có thể vệ sinh một cách dễ dàng, tiện lợi mà không làm ảnh hưởng đến những chiếc răng thật hiện tại.  
 • Độ bền đến suốt đời: Hãy vệ sinh răng Implant đúng cách, chúng có thể đi theo bạn đến suốt cuộc đời đấy!

Cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận có gì khác?

Răng Implant của Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận thuộc hãng NEO ACTIVITIVE (Đức) với quy trình Cấy ghép răng Implant bao gồm 02 giai đoạn. Khách hàng Cấy ghép răng Implant sẽ được theo dõi tình trạng sức khỏe, răng miệng trước và sau khi điều trị. 

Hình ảnh về quy trình

Cấy ghép răng Implant có thể giúp bạn cải thiện tình trạng răng một cách đáng kể. Tuy nhiên, bạn cần được Bác sĩ kiểm tra, tư vấn và đánh giá tình trạng răng miệng tốt nhất trước khi tiến hành Cấy ghép răng Implant.

Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận hân hạnh được phục vụ!

Khách hàng đã Cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Vạn Hạnh Bình Thuận:

Call Now Button
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Hãy đăng ký ngay hôm nay để được khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

X
ĐĂNG KÍ